Yaz 125 độ kiểng phong cách với màu áo độc

Like Bình luận

Yaz 125 độ kiểng phong cách với màu áo độc

Yaz 125 độ kiểng phong cách với màu áo độc Khoác cho mình một phong cách xanh xi măng mới lạ đây là tông màu của Click 150 Thái Lan đang được rất nhiều dòng xe mô phỏng lại, chiếc Yaz 125 full option không chỉ đẹp mà còn đầy độc lạ.

Phiên bản Yaz 125 phong cách xanh xi măng đẹp 

Dàn đầu xe độ là cả một gia tài với tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta tích hợp bình dầu rời Brembo có phần nắm cnc nguyên khối, đi kèm đó là tay côn TWM, một món đồ chơi có xuất xứ từ Italy đang là combo được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng.

Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng pát CNC mới có thể ráp vào phuộc trước, bên cạnh là dây dầu Galfer và đĩa Brembo Oversize tăng thêm vẻ đẹp trai cho bản độ. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

Dàn chân phía sau thì đơn giản hơn tất cả chi tiết điều được giữ nguyên zin chỉ thay lại heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat CNC nhỏ gọn sử dụng cho kích thước đĩa 200mm.

Phuộc Nitron bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Anh Quốc như được sản xuất chủ yếu ở Nhật Bản, sản phẩm có giá hơn 20 triệu đồng cho nên món đồ chơi đang là mơ ước sở hữu của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay.

Và hình ảnh về chiếc xe độ trăm triệu này không quên nhắc tới bộ mâm Daytona có xuất xứ từ Nhật Bản được rất nhiều anh em chơi xe ở Việt Nam ước ao sở hữu, bởi danh tiếng và độ thẩm mỹ của nó khi được trang bị lên xe.

Hình ảnh của Đăng Khoa 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *