News, Xe

Yamaha Mio độ đẹp với dàn chân hấp dẫn

Yamaha Mio 110 có thể nói là cái tên khiến nhiều người nhớ về 1 dòng xe tay ga nhỏ gọn hoàng kim thống trị giới xebiz Việt Nam. Cho đến hiện nay dù đã được thay thế bằng rất nhiều dòng xe khác nhau nhưng ở đâu đó ngoài kia vẫn còn nhiều người có một trái tim cháy hết mình vì mẫu xe tay ga mini này.


Huyền thoại Mio đỉnh cao một thời hồi sinh với dàn chân 7 màu lung linh


Trang bị đồng hồ Koso Mio được sản xuất dành riêng cho dòng xe Mio 110 và Luvias sử dụng nên không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào trên bợ cổ, đồng hồ tròn thể thao hiển thị dưới dạng LCD đem lại sự ấn tượng hiện đại hơn cho chiếc xe độ.
Trang bị cùm công tắc Domino vàng để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn. Hai bên cùm thắng được giữ nguyên bản chỉ sử dụng cặp tay thắng CRG Rc2 để tạo điểm nhấn cho bộ dàn đầu bé nhỏ của chiếc Mio độ.

<
Dàn chân trước sử dụng heo dầu R6 tháo xe kết hợp cùng dây dầu Swit có phần đầu xoay được 360 độ rất tiện lợi để phù hợp cho từ thế ốc dầu khác nhau không làm cong hay uốn dây, đi kèm cùng đĩa Exciter 150 có kích thước 245mm được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC.


Vị trí treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất hiện nay với điểm nhấn khác biệt là phần tên thương hiệu được khắc trực tiếp trên bình dầu rất đẹp và không bị bay tróc như các dòng sản phẩm trước đây.


Tổng thể cặp mâm được sơn lại như hộp bút chì màu với hơn 4 màu sắc bên trong nhìn lạ lạ cũng rất hay.​

Hình ảnh của lê thanh sơn ; 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *