Honda Winner 150 độ kiểng siêu chất với dàn phanh Brembo

1 Like Bình luận

Honda Winner 150 độ kiểng siêu chất với dàn phanh Brembo

Thuộc sở hữu của bạn Khoa Đăng chiếc Winner 150 đã trở nên ấn tượng mạnh mẻ hơn, sau khi trải qua một cuộc dao kéo nhẹ dàng để nâng cấp lại hệ thông lực phanh của xe cũng như trau chuốt nhẹ lại một số tiểu tiết để làm hài lòng bản thân. Winner 150 độ dàn phanh Brembo chất lượng

 


Thiết kế toàn bộ dàn đầu xe được giữ nguyên theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhưng chủ xe đã trang trí thêm ốp đồ chơi để giúp chiếc xe có thêm điểm nhấn, phần khoảng không gian dưới mặt nạ chủ xe đã tận dụng bắt thêm đèn L4 để cải thiện thêm ánh sáng cho chiếc xe.


Dàn chân trước chủ xe đã sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh mạnh mẽ hơn và độ to lớn của nó sẽ làm cân đối hơn phần dàn chân của con Winner 150 độ, sử dụng dây dầu Morin của Thái Lan có phần vỏ bên ngoài làm bằng thép chịu lực cao và thẩm mỹ hơn đồ chính hãng.


Toàn bộ chi tiết ống nước giải nhiệt được thay bằng thương hiệu Samco màu đỏ nổi bật hơn cho phần lốc máy chiếc xe, xung quanh các chi tiết ốc lần lượt được chủ xe thay lại toàn bộ bằng ốc Gr5 có thể điện phân lên các màu khác nhau. Đĩa tải CNC 7075 cho khả năng chịu tải tốt hơn độ bền cao và đem lại sự thẩm mỹ cho dàn chân sau.


Dàn chân sử dụng mâm Sonic 125 đang cực hot hiện nay được các tay chơi nhà Honda săn tìm rất nhiều như Sonic 150 và Winner 150. Thiết kế mâm nhỏ gọn trọng lượng nhẹ nhưng đầy cứng cáp càng tuyệt vời hơn khi chủ xe kết hợp cùng đĩa trước Ls và Wave S110 sau.

Hình ảnh của Khoa Đăng 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *