Honda Wave độ kiểng phong cách với màu áo độc

2 Thích Bình luận

Honda Wave độ kiểng phong cách với màu áo độc

Honda Wave độ phong cách với màu áo độc Nhiều bản độ Wave 110i từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người

Tại Việt Nam, phong cách độ xe kiểng từ lâu đã được áp dụng cho những dòng xe số phổ thông như Honda Wave 110 Thái Lan, Honda Dream II…
Đúng như tên gọi, phong cách độ này thường tập trung nâng cấp “dàn ngoài” cho chiếc xe thêm phần màu sắc và giá trị hơn với đủ dạng option với nhiều giá tiền khác nhau tùy thuộc vào kinh tế người chơi.Honda Wave độ kiểng siêu chất với những option thân thuộc người xem


Đập vào mắt người tìn từ góc ảnh đầu tiên có thể thấy hình ảnh liền lạc với những tường nét được gia công tinh xảo của chóa đèn Zhipat 2 tầng, sử dụng công nghệ bóng led trắng pha chút vàng để không làm chói mắt người đối diện và tăng khả năng phá sương khi di chuyển trong đêm.

Sử dụng cùm tăng tốc Domino đi kèm co ga CNC để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn so với cùm nguyên bản, đã có tuổi đời sử dụng khá lâu nên tên thương hiệu trên cùm đã bị phai mất một nữa nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của sản phẩm.


Kẹp sườn bằng một cây Ohlins với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, tuy đây chỉ là sản phẩm coppy có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng cũng khá tốt và phụ hợp sử dụng cho các dòng xe nhỏ làm kiểng. Thiết kế thêm một báo volt ở giữa lường xe độ để thường xuyên kiểm tra được tình trạng điện của xe.


Dàn chân trước là cả một vùng trời công nghệ đến từ thương hiệu Nissin với điểm nhấn là chú heo dầu 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa 220mm được cố định xung quanh bằng loạt ốc Salaya inox cực kì đẹp và đơn giản.

Ngoài thay đổi phuộc Nice cho chiếc xe ra ở đây ta còn thấy sự góp mặt của bộ niềng nhôm Racingboy đến từ Malay được lựa chọn rất nhiều bởi các fan đam mê bánh căm.​

2+ Wave 110i độ áo màu hồng phong cách

hôm nay tiếp tục là 1 bản độ tại Thailand đạt giải nhất thi xe đẹp trong cuộc thi xe độ. Phong cách hầm hố cho người xem cảm xúc mãnh liệt với sắc màu hồng đi kèm loạt đồ chơi kiểng có giá trị.

 


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 sắc màu hồng nổi khiến các chị em phụ nữ lao đao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo, Ohlins.


Góc ảnh này là sự xuất hiện của trợ lực cổ Ohlins, trào lưu chơi trợ lực bắt nguồn từ các mẫu xe PKL nay đã được phát triển xuống những xe chạy tốc độ để có sự ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao.


Cùm tay thắng đồ chơi mẫu Brembo đi kèm bình dầu rời sẽ giúp tăng độ thẩm mỹ cho xe, phía trước là rổ Inox hướng kiểng cũng như chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích.


Độ chịu chơi của chủ xe còn thấy rõ với móc khóa heo đồ chơi mẫu Brembo 4 pis, bên cạnh là điều áp Fi dùng để bộ trợ xăng phun vào buồng đốt với những xe sử dụng động cơ Fi, không thì gắn món đồ chơi này chỉ hướng kiểng là chính.


Dàn chân là điểm nhấn khiến con chiến mã này nổi bật trong mắt người xem nhất, có thể thấy bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống để gia tốc mượt hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis đi kèm pas nhôm CNC chạy máy, vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.


Chân chống Titan.


Hệ thống giảm xóc sau YSS đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi có giá trị tầm trung nhưng đáp ứng rất tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Nguồn tin 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *