Vario 150 độ Full đồ chơi đẹp

2 Thích Bình luận

Vario 150 độ Full đồ chơi đẹp Từ khi xuất hiện phiên bản mới với thiết kế thể thao, hầm hố và hiện đại hơn, dường như phiên bản Vario 150 từ 2017 trước đó đang dần bị lãng quên.

Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ựa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này.

Winner lên một chút đồ thôi mà bạn nhìn là ghiền

Dù đã hết sản xuất nhưng mẫu Winner V1 vẫn có một vị trí nhất định trong lòng anh em mê xe. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho anh em một bản độ tuy ít đồ chơi nhưng lên món nào là đáng tiền món đó

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Vẫn tận dụng cùm côn zin nhưng chủ nhân đã thay thế cùm thắng RCB cho con xe độ của mình. Ngoài cải thiện hiệu năng bóp thắng ra thì cùm này còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng để vừa với tay anh chủ. Chóa đèn và xi nhan dán màu khói làm con xe huyền bí hơn rất nhiều.

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Chiếc xe được nâng cấp một cây trợ lực Ohlins để giúp cổ lái đầm hơn ở tốc độ cao, bằng thao tác vặn núm chỉnh thì người sử dụng có thể điều khiển được độ nặng nhẹ của cổ lái. Dàn nhám đen có thêm những chú ốc titan làm điểm nhấn lôi cuốn người nhìn.

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

 

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Dàn chân trở nên cứng cỏi hơn chủ yếu là nhờ cặp mâm RCB 5 cây huyền thoại. Heo nguyên bản bị thế chỗ bởi heo Anchor 2pis đem lại hiệu suất thắng ổn định hơn. Chủ nhân muốn giữ lại phần đĩa thắng nguyên bản nên đã CNC một bộ lòng đĩa để gắn vào mâm.

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Gắp sau đến từ thương hiệu KingDrag hạn chế tình trạng sàng lắc ở nước đề pa cực bốc của chiếc xe. Chủ nhân đã tinh ý lựa chọn miếng vá đỡ sên màu đỏ để đồng bộ với màu chủ đạo trên dàn áo. Phuộc YSS vừa đem lại hiệu năng nhún ổn định mà còn có thể chỉnh được để hợp với nhu cầu của chủ nhân.

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Chỗ mình thích nhất trên chiếc xe này không gì khác ngoài cây pô STB hứa hẹn sẽ cho âm thanh phấn khích và cực kì đã tai. Cổ pô chế tác bằng chất liệu titan đã qua thời gian sử dụng đã lên màu rực rỡ, nhìn kích thước cổ pô thì mình đã đoán được phần nào sức mạnh của con xe.

Winner độ, winner v1 độ, winner 150
Winner độ, winner v1 độ, winner 150

 

Winner độ, winner v1 độ, winner 150

Nãy giờ mình để ý dường như những chi tiết ốc trên xe đều thay thế bằng ốc titan tông màu xanh tím. Có lẽ đây là màu mà chủ xe yêu thích.

Nguồn ảnh : Trần Chí Côn

 Vario 150 độ Full đắt giá

Điểm nhấn đầu tiên của chiếc xe độ này là bộ phận cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều. Sử dụng bao tay Barracuda làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng cầm tay cực đã và chống trượt rất cao. Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS sử dụng một đoạn ống trong suốt được kết nối với bình dầu Brembo nắp CNC, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

Sử dụng tay côn Brembo Billet làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, ở cuối đuôi tay thắng chủ xe đã bảo vệ bằng cách bọc lớp cao su bên ngoài để không bị trầy cấn trong quá trình sử dụng.

Nhìn xuống dàn chân, ta sẽ thấy chủ xe sử dụng dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm đĩa Braketech cả hai món đồ chơi đều không thuộc xe PKN nên chủ xe phải bắt gián tiếp thêm một thớt lòng và pat heo làm bằng nhôm được CNC.

Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sở hữu chiều cao 330mm sử dụng cho Vario/Click mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, với lợi thế chiều cao và có cùng chân phuộc nên nhiều anh em sử dụng Vision, Sh mode hay Luvias cũng tận dụng để tạo điểm nổi bật cho chiếc xe của họ.

Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc Vario 150, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Honda Sh bởi vẻ ngoài tinh tế, đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.​

Hình ảnh từ Đinh Trí 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *