Honda Vario 150 độ dàn chân khủng

2 Thích Bình luận

Honda Vario 150 độ dàn chân khủng

Honda Vario 150 phiên bản 2017 là một mẫu xe có thiết kế rất thể thao và toát lên vẻ sang trọng, chiếc này cũng được rất nhiều anh em có sở thích độ xe kiểng lựa chọn để là nơi thực hiện các ý tưởng táo bạo đầy tồn kém của mình.

Phần đầu xe được chủ xe lựa chọn đi theo phong cách đơn giản với điểm nhấn chỉ là phần biển tên Titan phía trước, đi kèm cùng cặp tay thắng CRG hai bên thế hệ mới nhất hiện nay với cấu tạo 6 cấp số tăng đưa để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của đĩa Galfer có kích thước 265mm được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu CNC, dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân màu Titan.

Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình. Càng thắng sau được thay đổi bằng chất liệu GR5 nổi bật hoàn toàn trước những chi tiết nguyên bản.

Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Sh bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.

Hình ảnh của Bo Stin

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *