Vario 150 độ Full đồ chơi đẹp

Like Bình luận

Vario 150 độ Full đồ chơi đẹp

Từ khi xuất hiện phiên bản mới với thiết kế thể thao, hầm hố và hiện đại hơn, dường như phiên bản Vario 150 từ 2017 trước đó đang dần bị lãng quên.

Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ựa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này.

 Vario 150 độ Full đắt giá

Điểm nhấn đầu tiên của chiếc xe độ này là bộ phận cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều. Sử dụng bao tay Barracuda làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng cầm tay cực đã và chống trượt rất cao. Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS sử dụng một đoạn ống trong suốt được kết nối với bình dầu Brembo nắp CNC, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

Sử dụng tay côn Brembo Billet làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, ở cuối đuôi tay thắng chủ xe đã bảo vệ bằng cách bọc lớp cao su bên ngoài để không bị trầy cấn trong quá trình sử dụng.

Nhìn xuống dàn chân, ta sẽ thấy chủ xe sử dụng dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm đĩa Braketech cả hai món đồ chơi đều không thuộc xe PKN nên chủ xe phải bắt gián tiếp thêm một thớt lòng và pat heo làm bằng nhôm được CNC.

Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sở hữu chiều cao 330mm sử dụng cho Vario/Click mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, với lợi thế chiều cao và có cùng chân phuộc nên nhiều anh em sử dụng Vision, Sh mode hay Luvias cũng tận dụng để tạo điểm nổi bật cho chiếc xe của họ.

Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc Vario 150, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Honda Sh bởi vẻ ngoài tinh tế, đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.​

Hình ảnh từ Đinh Trí 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *