News, Xe

Honda SH150i độ full bài đẹp khó cưỡng

Trong những năm gần đây, phong trào độ xe SH150 đang cực kì đuợc quan tâm và được các tay chơi xe thực hiện rất nhiều. Và mẫu tay ga cao cấp SH150i được nhắc tới trong bài là đời 2011, nhập Ý nguyên chiếc của một biker Sài Gòn, đã gây ấn tuợng mạnh với cộng đồng chơi xe trong nuớc bởi loạt nâng cấp vô cùng chất luợng.


Honda SH150 độ lột xác với một phong cách hoàn toàn mới

 


Phần đầu xe cũng được khoét rộng khá nhiều để trang bị cặp tay thắng Brembo RCS nhằm kiểm soát lực phanh cho dàn chân của chiếc xe độ, mẫu tay này đang cực kì hot hiện nay không chỉ được sử dụng trên PKL và còn thông dụng trên các mẫu xe phổ thông hiện nay.


Phiên bản của SH Ý đã được sản xuất khá lâu nhưng giá trị của nó hiện nay phải hơn 200 triệu đồng một chiếc, nên để bảo vệ khối tài sản lớn của mình chủ xe đã lên ổ khóa thông minh được tích hợp chế độ tìm xe trong bãi, chống trộm và tắt máy từ xa…


Dàn chân là nơi đã lấy đi rất nhiều ngân lượng của chủ xe, với sự góp mặt của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng có giá trị hơn 11 triệu đồng/con, chưa bao gồm tiền làm pat cho từng dòng xe khác nhau. Cũng không quên nhắc đến đĩa Galfer có kích thước to lớn và đi kèm cùng thớt lòng mới để có thể bắt vào mâm.


Phần dè con bên trong nắp lộc gió cũng như ốp gác chân được chủ xe ốp Carbon Fiber phong cách tổ ong cực kì mới lạ và tạo điểm nhấn cho chiếc xe khi xuất hiện trên phố.


Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời, đây là món đồ chơi sang chảnh, không chỉ sử dụng cho xe PKL trên đường đua mà còn được sử dụng cho những dòng xe phổ thông hiện nay, nhất là các mẫu xe được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.


Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính khoảng chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

Hình ảnh từ Sơn Q1 2banh vn

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *