News, Xe

Honda SH150i tại VN độ lột xác qua dàn chân khủng

Honda SH150i tại VN độ lột xác qua dàn chân khủng

Chiếc SH150 độ trong bài viết dưới đây thuộc sở hữu của bạn Trần Bá Hoàng Long đang sống tại Hà Nội. Khi vừa show chiếc xe độ của mình lên mạng xã hội ngay lặp tức “chú ngựa sắt” đã nhận được nhiều lời khen của các tay chơi xe về dàn đồ chơi vô cùng đỉnh, cũng như khả năng chịu chi và con mắt nghệ thuật của chủ xe.


SH150 độ làm người xem sửng sốt với dàn chân Ohlins trước/sau


Chiếc SH150 độ được trang bị hệ thống bi cầu xenon vừa giúp cho đầu đèn trông ngầu hơn vừa cho ra ánh sáng mạnh và bám đường hơn rất nhiều so với chóa đèn zin. Ngoài ra hai bên tay lái chủ xe còn sang bị cặp tay thắng dầu Brembo RCS để kiểm soát phanh trước và sau cho chiếc xe, đoạn tay thắng chống gãy được ốp bằng sợi Carbon để làm điểm nhấn.
Phần tinh hoa và tốn kém nhất của con xe độ này chính là vị trí dàn chân trước, chủ xe đã đặt hàng cả một bộ phuộc Ohlins của xe PKL mang về cắt ngắn và làm lại toàn bộ phần dầu bên trong, CNC lại toàn bộ phần chảng ba để sử dụng cho chiếc xe độ, đi kèm theo đó còn có cặp heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng và cặp đĩa thắng Braketech.


Dàn chân sau chủ xe chỉ thay đổi nhẹ nhàng bằng cặp phuộc Ohlins bình dầu rời với phiên bản chuẩn không cần chỉnh dành cho Sh150 Việt Nam sử dụng, heo dầu sau giữ nguyên chỉ phay thêm logo Brembo để làm điểm nhấn.


Hơi thở được sử dụng pô Leovince có phần thân làm bằng chất liệu nhôm, kết hợp cùng phần đầu Carbon tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe, cấu tạo bên trong rất thoáng nên sẽ tạo ra âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe hứng chí lên ga lớn.


Một vài góc ảnh khác về chiếc SH150 sở hữu dàng áo xanh xi măng hết hợp cùng dàn chân hoàng kim lấy Ohlins làm chủ đạo.
​Theo 2banh vn

 

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *