Featured, News, Xe

Honda CBR650R độ đẹp với đồ chơi chất

Honda CBR650R độ đẹp với đồ chơi chất

Honda CBR650R là mô hình biến thể của CBR650F của gia đình Honda, với thay đổi mới nhằm thâu tóm thị trường Sportbike tầm trung với thiết kế gần như hoàn hảo lấy ý tưởng từ người anh CBR1000RR Fireblade hiện nay.

Giá xe Honda CBR650R 2019:  254 triệu VND

Honda CBR650R độ thay đổi Stickers 

Honda CBR650R là mẫu Sportbike tầm trung hoàn hảo từ sự kế nhiệm của phiên bản CBR650F trước đó, nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi vóc dáng thể thao hiện nay tương tự như đàn anh CBR1000R FireBlade

với giá bán vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. Nhận được sự mến mộ đó, đã có không ít bản độ được xây dựng với nhiều ý tưởng độc đáo, và đặc biệt hơn trong bài viết hôm nay các tín đồ mê xe độ sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan cách tân của mẫu xe vừa mới giới thiệu thời gian không lâu.


Honda CBR650R độ của chúng ta trong bài viết hôm nay vẫn dựa trên cơ sở ở thiết kế mới nhất đi kèm với đồ họa màu đỏ Sporty vô cùng thể thao, nhưng đã được chủ nhân lên ý tưởng với thay đổi thiết kế tem theo ý cá nhân vô cùng đặc sắc, kèm theo đó là sự bố trí hài hòa giữa vô số món đồ chơi hàng hiệu trong giới xe độ hiện nay, cụ thể hơn ở phần đầu xe xuất hiện: kính chắn gió Magical Racing, cùm phanh Brembo Corsa Corta, cùm tăng Domino, càng bảo vệ tay lái TWM made in Italia, trợ lực HyperPro RSC, cùm côn TWM.

​Di chuyển xuống khu vực bên dưới, bản độ được sửa đổi hiệu suất phanh với chi tiết cặp phanh Brembo 4pis ở trước, phanh Brembo 2pis đối xứng ở sau, khiến cho bộ phận trên cơ thể trở nên giá trị hơn với gói trang bị ốp Carbon fiber chảy dọc theo cơ thể, chắn bùn, gắp sau,…Cải tiến hiệu suất động cơ và nâng tầm dáng thể thao cho chiếc xe với bộ ống xả Akrapovic slip-on.

 

Honda CBR650R độ đẹp với đồ đắt giá

Dưới quyền sử dụng của một biker Việt, mẫu CBR650R độ trở nên hoàn hảo hơn với những món trang bị được lựa chọn và kết hợp hoàn hảo cả mặt thẫm mỹ cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng.

Honda CBR650R độ hoàn hảo với gói nâng cấp đặc biệt.

Honda CBR650R được sinh ra để thay thế mẫu xe tiền nhiệm mang ký tự ”F” là CBR650F. Việc thay hậu tố ”F” sang hậu tố ”R” chứng tỏ CBR650R sẽ được nâng cao hiệu suất cũng như kiểu dáng thể thao hơn. Sở hữu thiết kế đèn pha LED kép tương tự như đàn anh CBR1000RR, đèn báo rẽ dạng LED đặt ở dàn nhựa hai bên, khác với đàn em CBR500R. Phía dưới đèn pha là hai hốc gió khí động học, tăng dáng vẻ dữ dằn của xe khi nhìn trực diện.
Phần tay lái với sự xuất hiện của gói trang bị cùm Brembo RCS, cùm côn TWM made in Italia, bao tay Domino, trợ lực tay lái Matris kết hợp pát nhôm RSV Racing.
Nâng cao tiết kế thể thao ở phần đuôi sau với việc tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn, thay vào đó là vị trí giữ biển số CNC.

Honda CBR650R do hoan hao voi goi nang cap dac biet - 12
Củng cố hệ thống phanh trước với cặp Brembo M4 100mm.


Trong khi đó hệ thống phanh sau là sự xuất hiện của cụm phanh Brembo logo Red kết hợp pát nhôm CNC, dây dầu Earl’s và chi tiết ốc titanium hết sức nổi bật.


Cung cấp cho hệ thống âm thanh là bộ phận ống xả sửa đổi từ trang bị Austin Racing GP2R “CB650R-CBR650R 2019”.Cải thiện cơ chế để chân nhằm tăng tính thể thao cho người điều khiển với bộ trang bị số gãy Promotion.

Nguồn: 2banh vn

 

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *