Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt

4 Thích Bình luận

Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt

Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt hàng loạt hình ảnh thực tế được cho là StreetFighter V4, khiến cho cộng đồng đam mê xe moto phân khối lớn có thể khẳng định đây là phiên bản Naked-Bike (StreetFighter) của siêu phẩm Panigale V4.

Ducati Streetfighter V4 giá bao nhiêu?

Giá xe Ducati Streetfighter V4 đang là con số rất được nhiều người mong đợi. StreetFighter V4 cũng sẽ được trang bị động cơ V4 nhưng sẽ được tinh chỉnh lại động cơ, giảm công suất cực đại 10% so với mẫu Panigale V4.

Ducati Streetfighter V4 trên đường chạy thử tại Pikes Peak.

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy thiết kế đầu đèn StreetFigter V4 khá giống “Cặp mắt” của Panigale V4 nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Động cơ Ducati Streetfighter V4

Ducati Panigale V4 sở hữu khối động cơ Desmodici Stradale V4 với dung tích 1.103cc, cho ra công suất cực đại đến 214.4 mã lực và trọng lượng ướt của xe chỉ 198 kg, ở bản V4 S và bản V4 Speciale trọng lượng nhẹ hơn chỉ 195 kg. Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất phân khúc trên thế giới thời điểm hiện tại. Nhưng vị trí này của Panigale V4 đang bị Kawasaki Ninja H2 2019 đe doạ khi hãng xe Nhật Bản chuẩn bị tung ra thị trường phiên bản hoàn toàn mới với công suất lên đến 228 mã lực.

Phần đuôi xe tương tự Panigale V4.

Bên cạnh StreetFighter V4, vừa qua Ducati cũng giới thiệu mẫu HyperMotard 950 và Hypermotard 950 SP tại Thái Lan. Lô hàng đầu tiên cũng đã có mặt tại Việt Nam cách đây vài ngày… xem thêm trong liên kết bên dưới.

Theo Motosaigon v n

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *