Du Học, Featured, News

Học bổng đại học Swinburne 2019: Du Học Úc

Học bổng Úc: Học bổng đại học Swinburne 2019

Trường Đại học Swinburne, Úc là nơi đào tạo rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của hầu hết các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia. Năm 2019, trường tổ chức nhiều chương trình học bổng dành cho nhiều bậc học từ Dự bị đến Cử nhân và Thạc Sĩ lên đến 38.000AUD

Giới thiệu trường Đại học Swinburne ÚC

Đại học Kỹ thuật Swinburne là trường Đại học công lập có trụ sở chính tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc.

swinburne university of technology

Trường thành lập năm 1908, hiện là nơi tập trung của 53.000 sinh viên, trong đó có 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Swinburne luôn được xếp hạng trong Top 10 trường Đại học tốt nhất ở Úc và Top 3 ở Melbourne. Trường chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng trong từng môn học.

Swinburne nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng giảng dạy xuất sắc. Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm từ các giáo viên đầu ngành.

Với nhiều mối quan hệ trong ngành cùng các trải nghiệm giá trị, sinh viên tốt nghiệp ĐH Swinburne sẽ có một bản CV nổi bật vượt trội so với các ứng viên khác trên thị trường việc làm cả tại Úc và trên thế giới.

Thành tích nổi bật của trường

– Top 3% các trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới

– Hạng mục sinh viên – giảng viên xếp hạng 5 sao, theo Goood Universities Guide năm 2018.

– Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới

– Xếp thứ 74 trong150 trường ĐH hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi

– Top 100 của các trường ĐH quốc tế hàng đầu trên thế giới

– Nhiều chuyên ngành của Swinburne nằm trong top cao thế giới: xếp hạng 32 về lĩnh vực Thiết kế & Nghệ thuật, top 100 về Vật lý, top 200 về Truyền thông; Xây dựng dân dụng và Kết cấu (theo QS World University Rankings).

–   Swinburne 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa vào năm 2011.

– Trường cũng nằm trong top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne.

Các chương trình học của Swinburne

– Tiếng Anh: các học sinh cần tiếng Anh trước khi học lên chuyên môn hoặc cấp 3

– Dự bị Đại học: dành cho học sinh chưa hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam

– Cao đẳng: sinh viên chỉ học cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên Đại học ngay tại trường hoặc các trường khác.

– Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12, hết cao đẳng hoặc hết đại học trở lên.

– Thạc sĩ/ tiến sĩ: dành cho các học sinh hết đại học trở lên

Chương trình học bổng trường ĐH Swinburne

  • – Học bổng dành cho bậc Đại học: 38,000 AUD
  • – Học bổng dành cho bậc Thạc sĩ: 21,000 AUD dành cho bậc cử nhân
  • – Học bổng dành cho khóa Dự bị và Chuyển tiếp: 2500AUD – 5000AUD

HƯỚNG DẪN XIN HỌC BỔNG

Có rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại Đại học Swinburne đã từng là những nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia. Một trong những ngươi đó chúng ta phải kể đến: Chị Ngọc Oanh, cử nhân Kinh doanh (Kế toán và Tài chính), vô địch năm 2011; bạn Văn Viết Đức vô địch đường lên đỉnh Olympia 2015; anh Đặng Thái Hoàng (Quảng Ninh, vô địch năm 12); anh Phan Mạnh Tân (Hà Tĩnh, vô địch năm thứ 2); anh Võ Văn Dũng (Đà Nẵng, vô địch năm thứ 4); anh Đỗ Lâm Hoàng (Thành phố Hồ Chí Minh, vô địch năm thứ 5),…

Văn Viết Đức vô địch đường lên đỉnh Olympia 2015 được Swinburne trao học bổng

Chị Ngọc Oanh, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng theo học ngành cử nhân Kinh doanh, vô địch năm 2011 chia sẻ về chất lượng đào tạo của trường mình: “Khóa học này đã mang đến cho tôi một nền tảng tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Các môn học đã giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng, bao gồm cả kiến thức kinh doanh thương mại, phân tích biện chứng và thống kê, cách giao tiếp nói và viết. Swinburne có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ, giúp tôi vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu tại một đất nước xa lạ. Tôi thích vì Swinburne nằm tại Melbourne – một thành phố đa văn hóa tuyệt vời”

Anh Đặng Thái Hoàng, quê ở Quảng Ninh theo học ngành Kỹ sư xây dựng, vô địch năm 12 chia sẻ về cơ sở vật chất của trường: “Cơ sở vật chất tại trường Swinburne rất tuyệt vời. Chúng tôi được học tập trong các phòng thí nghiệm hiện đại và các giáo viên rất nhiệt tình và quan tâm đến sinh viên. Trong khuôn viên Hawthorn là sự kết hợp của các nền văn hóa và ngôn ngữ. Tất cả mọi người đều thân thiện và có nhiều cơ hội kết bạn với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới”

 

Đại học Swinburne là trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất và dịch vụ tốt luôn làm hài lòng sinh viên.

Hơn nữa, đây còn là một trong những trường Đại học thường xuyên tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *