Trường Trung Học Australia Orara High School

Like Bình luận

Trường trung học Australia Orara High School

Du học trung học Australia Orara High School, là một trường trung học toàn diện được chính phủ tài trợ, tọa lạc tại Coffs Harbor, thuộc vùng Mid North Coast của bang New South Wales, Australia.

Trường được thành lập vào năm 1970, trong 2018 trường đã tuyển sinh 700 sinh viên từ lớp 7-12 vào học tập, trong đó có khoảng 15% sinh viên quốc tế, và tạo nên môi trường học tập đa dạng văn hoá, nơi tôn trọng, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

Australia Orara High School là nơi sẽ mang đến cho các em không những kiến thức trong lớp học mà còn mở rộng ra bên ngoài thông qua các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động xã hội, và giúp các em sẽ có được sự tự tin để thành công ở những giai đoạn tiếp theo.

Du học trung học Australia Orara High School

Trường trung học Orara High School cung cấp môi trường học thuật xuất sắc, nơi tất cả thành viên trong cộng đồng có sự liên kết với nhau để tạo ra một môi trường học tập đổi mới và tập trung vào việc đáp ứng tất cả nhu cầu sinh viên. Nhà trường hướng đến việc học tập lâu dài bằng cách hỗ trợ sinh viên đạt được những mục tiêu cá nhân, tất cả các học sinh tại Orara High School luôn tích cực, vui vẻ, kiên cường, có giá trị, những người được khuyến khích để phát triển nhiều hơn nữa và đạt được những thành công nhất định.

Orara High School luôn cố gắng tạo ra một trường học khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, nơi các hoạt động luôn được đề cao và các mối quan hệ cộng đồng được phát triển mạnh mẽ. Để đạt được thành tích xuất sắc, nhân viên, giáo viên, lãnh đạo nhà trường đã làm việc hết mình để tìm ra những hướng đi mới, những phương pháp tiếp cận giáo dục linh hoạt cho các em, hướng dẩn các em vạch ra một kế hoạch học tập rõ ràng, khuyến khích sinh viên phát triển niềm yêu thích học tập và mong muốn thành công

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *