News, Xe

Honda Super Cub độ kiểng đẹp đầy phong cách

Honda Super Cub độ kiểng đẹp đầy phong cách

Honda Super Cub độ kiểng đẹp đầy phong cách Phiên bản Super Cub mới với thiết kế thời trang và cá tính hơn

Được các tay độ xe tại Thái Lan dọn lại với việc thay đổi một số chi tiết trên xe bằng những món phụ tùng đồ chơi hàng hiệu tạo nên một tổng thể đầy phong cách và chất chơi hơn ở phong cách Stitch.


Honda Super Cub độ đẹp phong cách Stitch.


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh nước biển cực mát mắt với hình ảnh nhân Stitch thuộc vật nhượng quyền Lilo & Stitch của Disney. Là một sinh vật sống ngoài trái đất, biến đổi gen, ngoài trái đất giống như một con gấu túi màu xanh. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được bố trí trên xe, tăng độ hấp dẫn hướng đến kiểng.


Trong góc ảnh này ta sẽ thấy trợ lực trung tâm & trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins, nó giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.


Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm Excel Asia màu vàng óng ánh, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.


Ống xả full Titan cực đẹp đi kèm cổ pô, hệ thống giảm xóc sau đồ chơi đi kèm bình dầu giúp xe ổn định độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


1 bản độ của biker Thailand khiến người xem thích thú.

Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *